Phương Linh Audio

Tai nghe Edifier Neobuds Pro Chống ồn chủ động

Tai nghe Edifier Neobuds Pro là tai nghe bluetooth tốt. Tai nghe không dây giá rẻ so với chất lượng. Tai nghe không dây thay thế tai nghe sony, tai nghe jbl

Vẫn là tai nghe ANC giá cả phải chăng nhất vào năm 2022!

tai nghe Edifier Neobuds pro tai nghe bluetooth tai nghe tws

Các thông số kỹ thuật và tính năng của Edifier NeoBuds Pro:

 • Bluetooth 5.2 với codec AAC (iPhone) và LDAC / LDHC (Android)
 • Chống nước IP45 (chống tia nước và bụi)
 • Tuổi thọ pin 2-8 giờ chỉ với một lần sạc (đọc bài đánh giá!)
 • Hộp sạc có thể sạc đầy tai nghe 4 lần
 • Đi kèm với 12 khuyên tai khác nhau, cáp USB-C, sách hướng dẫn tiếng Anh

TAI NGHE EDIFIER NEOBUDS PRO THIẾT KẾ, ĐỘ THOẢI MÁI VÀ THỜI LƯỢNG PIN

Tai nghe Edifier NeoBuds Pro tiếp tục dựa trên thiết kế của Edifier TWS NB2 được phát hành trước đó. Tai nghe có cùng thiết kế thân, chỉ tròn hơn một chút.

Yếu tố hình thức có vẻ đơn giản, nhưng đó là một chiến thắng so với các đối thủ cạnh tranh với tính năng khử tiếng ồn chủ động: nó nhẹ hơn đáng kể khi đeo so với Soundcore Liberty 3 Pro và Sony WF-1000XM3 cồng kềnh và nó nằm dễ dàng hơn trên vành tai của bạn so với Soundcore Life P3 và 1more ComfoBuds Pro.

Bạn vẫn có thể cảm thấy Edifier NeoBuds Pro một chút khi đeo chúng, nhưng nhìn chung, những chiếc tai nghe ANC này đủ thoải mái và nhẹ để đeo trong nhiều giờ. Xếp hạng chống nước IP45 giúp chồi chống mưa nhẹ và bụi.

tai nghe Edifier Neobuds pro tai nghe bluetooth tai nghe tws

Trường hợp này cũng không phải là hoàn toàn mới. So với TWS NB2, Tai nghe Edifier NeoBuds Pro có một phiến kim loại ở giữa và đèn LED màu đỏ rất bắt mắt ở mặt trước, ngay bên dưới nắp. Nó phát xung màu đỏ khi bạn bắt đầu sạc tai nghe trong đó và thậm chí nó còn có hiệu ứng Knight Rider khi bạn mở hộp đựng. Nó chống trầy xước nhẹ và có thể sạc đầy tai nghe ba lần trước khi cần nguồn điện mới thông qua chính USB-C.

tai nghe Edifier Neobuds pro tai nghe bluetooth tai nghe tws

Thời lượng pin khá phức tạp trên Tai nghe Edifier NeoBuds Pro. Tai nghe có thời gian chơi lên đến 8 giờ với một lần sạc trong điều kiện lý tưởng; trên iPhone sử dụng codec AAC và đã tắt ANC qua ứng dụng. Tuy nhiên: bạn sẽ không thường xuyên đạt được thời lượng pin này.

Vì ANC được bật theo mặc định, thời lượng pin chạy trở lại khoảng 5 giờ cho một lần sạc trên iPhone và khoảng 4,5 giờ trên điện thoại Android. Đó vẫn là mức trung bình đối với tai nghe ANC vào năm 2022.

Điều này thay đổi nhiều khi bạn chuyển sang thủ thuật bên của NeoBuds Pro trên Android. Thông qua ứng dụng Android, bạn có thể chọn codec âm thanh LDHC trong ba cài đặt luồng khác nhau. Ở chất lượng cao nhất, nó có thể cung cấp thông tin nhiều hơn ba lần so với một bài hát Spotify - điều này có thể có lợi nếu bạn đang phát các bản nhạc lossless từ điện thoại của mình. Nhưng: pin sẽ cạn trong vòng dưới 2 giờ khi phát nhạc ở âm lượng vừa phải đến to. Bạn thậm chí sẽ không thể hoàn thành danh sách phát nhỏ nhất của mình với nó.

Bạn không có tùy chọn codec trên iPhone và nếu bạn là người dùng Android và chủ yếu sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến như Spotify hoặc YouTube Music, hãy chắc chắn tuân theo cài đặt LDAC thông thường. Nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều pin để sử dụng thường xuyên và khi bạn đọc sau này, chất lượng âm thanh sẽ không có vấn đề gì.

Tai nghe Edifier KIỂM SOÁT VÀ KẾT NỐI

Tai nghe Edifier NeoBuds Pro điều khiển thông qua bảng cảm ứng trên đầu thân cây, phản hồi nhanh chóng với đầu vào của bạn. Chúng hoạt động tốt, ngay cả khi bạn đeo găng tay mỏng! Sơ đồ điều khiển rất đơn giản:

 • Nhấn đúp vào R để phát / tạm dừng nhạc
 • Nhấn đúp vào L để chuyển đổi giữa ANC và Chế độ trong suốt
 • Nhấn ba lần vào R để bỏ qua một bài hát
 • Nhấn ba lần vào L để (bỏ) kích hoạt chế độ trò chơi

Bạn không thể kích hoạt các chức năng thông qua một lần nhấn hoặc bằng cách giữ tai nghe, nghĩa là không thể kích hoạt trợ lý giọng nói, trả lại bài hát hoặc thay đổi âm lượng từ tai nghe. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi các tùy chọn điều khiển hiện có thông qua ứng dụng theo ý thích của mình. Nhạc không tự động tạm dừng khi bạn lấy tai nghe ra và tai nghe Edifier NeoBuds Pro không hỗ trợ kết nối đa điểm - bạn chỉ có thể kết nối với một thiết bị tại một thời điểm.

Kết nối thông thường trên tai nghe Edifier NeoBuds Pro là tốt. Nó có kết nối Bluetooth mạnh mẽ cách thiết bị của bạn tới 8-9 mét, thấp hơn một chút so với mức trung bình, nhưng không có gì đột phá. Tai nghe kết nối và ghép nối nhanh chóng khi bạn lấy chúng ra khỏi hộp đựng. Thật không may, giống như trên Edifier TWS1 Pro, một trong các tai nghe có thể không kết nối ngay lập tức khi bạn lấy chúng ra khỏi hộp - bạn sẽ phải đặt nó vào và lấy ra một lần nữa để kết nối lại.

Một lần nữa, cài đặt codec LDHC làm cho sản phẩm trở nên tồi tệ hơn. Nếu bạn chọn codec; chất lượng phát trực tuyến càng cao thì kết nối Bluetooth càng mỏng manh. Âm thanh bị rớt ra là điều thường xuyên xảy ra giữa thiết bị của bạn và tai nghe và giữa chính tai nghe. Đi bộ 3 mét và kết nối gặp khó khăn. Ít nhất thì khả năng phản hồi của các nút điều khiển là tốt.

CUỘC GỌI, PHIM VÀ TRÒ CHƠI

Thật dễ dàng để thực hiện một cuộc gọi điện thoại với tai nghe Edifier NeoBuds Pro. Giọng nói của bạn nghe rõ ràng, tự nhiên và đủ lớn. Tiếng ồn xung quanh được xử lý tốt - có thể nghe thấy tiếng xe cộ và tiếng nói chuyện nhưng chúng vẫn ở trong nền - giọng nói của bạn nghe to hơn. Như mọi khi, tiếng ồn của gió là một mối đe dọa đối với độ rõ ràng của cuộc gọi. Microsoft Teams, cuộc họp Thu phóng và cuộc gọi điện video cũng có thể dễ dàng thực hiện - với cả những người khác và chính bạn, âm thanh rõ ràng và tự nhiên.

Xem video bằng Edifier thật hoàn hảo, với khả năng đồng bộ hóa hoàn hảo giữa âm thanh và video. Nhờ chế độ độ trễ thấp, chơi game thật dễ chịu: hiệu ứng âm thanh theo sát hành động bạn thấy trên màn hình trong thời gian ngắn và có đủ chi tiết trong âm thanh để nghe thấy tiếng bước chân và tiếng súng xung quanh bạn trong Call of Duty di động - chẳng hạn.

ĐÁNH GIÁ ỨNG DỤNG EDIFIER NEOBUDS PRO

Tai nghe Edifier NeoBuds Pro được hỗ trợ bởi ứng dụng Edifier Connect miễn phí và trong khi một nửa không gian ứng dụng được dành để mua các sản phẩm Edifier khác, nó dễ sử dụng trên cả iPhone và Android. Các tính năng được hỗ trợ là:

 • Kiểm tra tình trạng pin của từng tai nghe và vỏ
 • Chuyển giữa ANC cao, ANC thấp, Chế độ trong suốt và tắt ANC
 • Chọn giữa hai bộ cân bằng: Động và Cổ điển
 • Thiết lập bộ cân bằng tùy chỉnh của riêng bạn
 • (De) kích hoạt chế độ trò chơi
 • Thay đổi các điều khiển để nhấn đúp và nhấn ba lần
 • Thay đổi độ nhạy của vòi

tai nghe Edifier Neobuds pro tai nghe bluetooth tai nghe tws

Nếu bạn là người dùng Android, bạn cũng được xem các chức năng khác:

 • Thay đổi chất lượng luồng codec LDAC (mặc định 48K / 44.1K; tùy chọn 96K yêu cầu khởi động lại tai nghe và giảm cường độ kết nối)
 • Thay đổi tốc độ bit tối đa LDHC (mặc định 400kbps, 560kbps và 900kbps khả dụng)

Việc chuyển đổi giữa các tốc độ phát trực tuyến trên Android hơi chậm và rườm rà, khó có thể so sánh trực tiếp các hiệu ứng trên âm thanh. Mặt khác, ứng dụng rất dễ hiểu và các tính năng của nó là những bổ sung xứng đáng, đặc biệt nếu bạn yêu thích âm thanh. Thật tiếc khi bạn không thể thêm nhiều tùy chọn điều khiển hơn vào tai nghe.

ANC NOISE CANCELLING TEST OF NEOBUDS PRO

Theo mặc định, tai nghe Edifier Edifier NeoBuds Pro chỉ có hai cài đặt ANC từ tai nghe: ANC bật và Chế độ trong suốt. Tuy nhiên, bạn có thể chuyển đổi chức năng ANC từ ứng dụng, thay đổi "ANC cao" thành "ANC nhẹ" và "ANC tắt". Ví dụ: chọn Tắt ANC và bạn sẽ chuyển đổi giữa tắt ANC và Chế độ trong suốt từ tai nghe.

Điều này cũng có nghĩa là bạn phải mở ứng dụng để thay đổi lại điều này.

Chất lượng ANC: Tất nhiên, cài đặt ANC cao được sử dụng chủ yếu cho bài đánh giá này và HURRAY: Edifier NeoBuds Pro vẫn là một trong những tai nghe ANC tốt nhất trên thị trường vào năm 2022. Chức năng này không chỉ giảm âm lượng tiếng ồn xung quanh bạn , nhưng loại bỏ hoàn toàn một số âm thanh. Đài phát thanh nền trong văn phòng của bạn, giao thông mà bạn có thể nghe thấy khi cửa sổ đang mở, tiếng nói chuyện gần đó: chúng mờ dần hoặc biến mất với Edifier này, ngay cả khi bạn không phát nhạc. Đưa những chồi này vào ngay lập tức giúp đầu bạn được nghỉ ngơi. Lộng lẫy.

Chất lượng của chế độ trong suốt: Chế độ trong suốt / Môi trường xung quanh cũng hoạt động rất tốt. Nó ngay lập tức tạo ra những âm thanh sáng hơn vào những thời điểm bạn cần mà không cần chuyển tiếp tất cả các âm thanh hoặc làm cho các âm cao trở nên quá kim loại.

Khi tần số trung - cao được đưa qua, bạn có thể theo dõi cuộc trò chuyện và xác định vị trí các phương tiện lân cận bằng âm thanh lốp của chúng. Hiệu ứng này dừng khi bạn đang phát nhạc ở âm lượng vừa phải - hoặc lớn hơn.

Giảm tiếng ồn của gió: Mặc dù Edifier không nhận được nhiều tiếng ồn của gió như hầu hết các loại tai nghe nhét tai ANC khác, nhưng các rìa sáng hơn của tiếng ồn gió vẫn cản trở âm nhạc của bạn. Nếu bạn muốn loại bỏ hoàn toàn điều này, bạn phải chọn chế độ ‘ANC off’ từ ứng dụng, bạn không thể nhanh chóng chuyển sang chế độ này từ tai nghe.

Thậm chí vào năm 2022, tai nghe Edifier Edifier NeoBuds Pro có khả năng khử tiếng ồn ANC mạnh nhất mà bạn có thể tìm thấy trên tai nghe không dây.

CHẤT LƯỢNG ÂM THANH CỦA EDIFIER NEOBUDS PRO

tai nghe Edifier Neobuds pro tai nghe bluetooth tai nghe tws

Vậy làm thế nào để tai nghe ANC không dây Edifier NeoBuds Pro phát ra âm thanh vào năm 2022, trước sự cạnh tranh ngày càng nhiều và mới hơn? Rất đơn giản: rực rỡ.

Giống như nhiều loại tai nghe nhét tai ANC, NeoBuds Pro có âm trầm nặng. Âm trung trầm bắn ra những tiếng đập mạnh, và âm trầm phụ chìm sâu và ầm ầm dữ dội. Nhiều âm trầm được xử lý một cách dễ dàng và ngay cả trong những bài hát đông người, mọi giai điệu đều có cảm giác dày và sâu. Mọi thứ có thể trở nên khó chịu một chút trong các điệu nhảy, techno hoặc hip-hop hỗn hợp không tốt, nơi âm trầm có thể quá nặng. Đổi lại, thật tuyệt khi âm trầm cũng có thể nhẹ nhàng trong các bài hát dễ nghe hơn.

Ở âm trung, âm trung thấp hơn như trống và âm điện tử tối hơn được tăng cường một chút và giúp mang lại cho Edifier một âm thanh ấm áp và dễ chịu. Các âm trung tâm như guitar và chơi piano cũng có âm trầm ấm tinh tế, nhưng có vẻ tự nhiên.

Chuyển sang âm bổng, giọng nam và nữ cao hơn có thể nghe hơi kim loại lúc đầu. Đó là cảm giác sẽ không kéo dài lâu, vì âm trung và âm cao tạo ra sự cân bằng tuyệt vời. Từ mức tăng âm lượng vừa phải, giọng hát có trọng tâm và chuyển tiếp trong âm nhạc: chúng có độ hiện diện tốt và đủ chỗ cho âm thanh bùng phát cao hơn, nhưng không bao giờ nghe quá sắc nét. Bạn sẽ không tìm thấy các nốt hoặc đỉnh cao khắc nghiệt trên Edifier.

Mức độ chi tiết cũng rất ấn tượng. Âm trung trầm và âm trầm phụ thiếu một chút kết cấu, nhưng có nhiều không gian và sự tách bạch ở tất cả các tần số. Ngay cả trong những bản nhạc có trọng tâm thấp hơn như các tác phẩm của Leonard Cohen hay Lana del Rey, giọng trầm của họ vẫn được tách biệt hoàn hảo khỏi các nhạc cụ. NeoBuds Pro có âm trường vừa phải và các nhạc cụ chủ yếu xuất hiện ở bên trái và bên phải của bạn thay vì xung quanh bạn - nhưng đặc biệt khi kết hợp với tính năng khử tiếng ồn chủ động, âm nhạc sẽ khiến bạn đắm chìm. Nó ở khắp mọi nơi, nó ấm áp nhưng không quá nhiều, và nó hấp dẫn với chiều sâu của nó.

Khi bạn chuyển sang bộ cân bằng Cổ điển từ ứng dụng, âm trầm giảm gần hết sức mạnh và một số độ sâu của nó, đồng thời âm trung và âm cao được điều chỉnh nhiều hơn một chút. Đó là một âm thanh ít năng lượng hơn, thân thiện hơn.

Cuối cùng, điều gì sẽ xảy ra khi bạn thay đổi codec trên Android? Chà, cài đặt codec LDHC cao hơn thực sự làm cải thiện chất lượng âm thanh; nói riêng. Ngay cả trong các bản nhạc đông đúc, các nhạc cụ được tách biệt với nhau tốt hơn và được định vị chính xác hơn. Đặc biệt trong các thể loại cổ điển và nhạc cụ, các nhạc cụ trung có kết cấu nhiều hơn. Nhưng như đã viết trước đây - nó có giá cao, với kết nối Bluetooth khó khăn và thời lượng pin nhanh chóng cạn kiệt.

Thay vào đó, bạn có nên thay đổi cài đặt codec LDAC 48K thành 96K không? Chà, không - cái sau cho thấy sự biến dạng mệt mỏi ở một số tần số trung bình mà bạn sẽ không nghe thấy trong cài đặt tiêu chuẩn. Với thời lượng pin, kết nối yếu và biến dạng như vậy, cuối cùng cài đặt codec chỉ là mánh lới quảng cáo.

Thật hạnh phúc, không có gì sai khi để âm thanh không giám sát trên tai nghe Edifier Edifier NeoBuds Pro. Với âm trầm mạnh mẽ, ấm áp và sự cân bằng tốt giữa âm bổng và dễ nghe, bạn luôn cảm thấy thích thú khi nghe những âm thanh này.

Chia sẻ bài viết:
Bạn đang xem: Tai nghe Edifier Neobuds Pro Chống ồn chủ động
Bài trước Bài sau
Viết bình luận
Bài viết liên quan
Bảng giá Top Loa máy vi tính Edifier
05/09/2022

Loa Edifier là thương hiệu loa bluetooth máy tính khá phổ biến hiện nay. Giá loa Edifier được chia làm các phân khúc ...

Loa Edifier R1855DB hướng dẫn sử dụng
05/09/2022

Edifier R1855DB là mẫu loa bluetooth máy tính tốt nhất hiện nay trong phân khúc giá tầm 2 triệu đồng. Loa vi tính tha...

Loa Edifier R1280DBs Đánh giá loa vi tính bluetooth
21/08/2022

Loa Edifier R1280DBs bluetooth kết nối máy tính, một lần nữa chứng minh rằng bạn không cần phải bỏ ra nhiều tiền...

Tai nghe Edifier W820NB Đánh giá tai nghe không dây chụp tai Hires Audio
11/08/2022

Tai nghe Edifier W820NB là mẫu tai nghe bluetooth không dây chụp tai khá phổ biến hiện nay. Headphone nghe nhạc chất ...

Tai nghe Edifier STAX SPIRIT S3 Tai nghe Planar Magnetic
16/07/2022

Đối với tôi, Tai nghe Edifier’s Stax Spirit S3 là tai nghe từ tính phẳng tốt nhất mà tôi đã thử nghiệm – và điều...

Đánh giá Edifier Stax Spirit S3: Âm thanh phẳng tuyệt vời với mức giá phù hợp
05/07/2022

Tham khảo: EDIFIER W820NB, Tai nghe bluetooth over-ear HI-RES chống ồn chủ động ANC Tai nghe từ tính phẳng - Pl...

Nhận thông tin khuyến mãi từ chúng tôi