Tai nghe Edifier Neobuds Pro Chống ồn chủ động

Tai nghe Edifier Neobuds Pro là tai nghe bluetooth tốt. Tai nghe không dây giá rẻ so với chất lượng. Tai nghe không dây thay thế tai nghe sony, tai nghe jbl

Vẫn là tai nghe ANC giá cả phải chăng nhất vào năm 2022!

tai nghe Edifier Neobuds pro tai nghe bluetooth tai nghe tws

Các thông số kỹ thuật và tính năng của Edifier NeoBuds Pro:

 • Bluetooth 5.2 với codec AAC (iPhone) và LDAC / LDHC (Android)
 • Chống nước IP45 (chống tia nước và bụi)
 • Tuổi thọ pin 2-8 giờ chỉ với một lần sạc (đọc bài đánh giá!)
 • Hộp sạc có thể sạc đầy tai nghe 4 lần
 • Đi kèm với 12 khuyên tai khác nhau, cáp USB-C, sách hướng dẫn tiếng Anh

TAI NGHE EDIFIER NEOBUDS PRO THIẾT KẾ, ĐỘ THOẢI MÁI VÀ THỜI LƯỢNG PIN

Tai nghe Edifier NeoBuds Pro tiếp tục dựa trên thiết kế của Edifier TWS NB2 được phát hành trước đó. Tai nghe có cùng thiết kế thân, chỉ tròn hơn một chút.

Yếu tố hình thức có vẻ đơn giản, nhưng đó là một chiến thắng so với các đối thủ cạnh tranh với tính năng khử tiếng ồn chủ động: nó nhẹ hơn đáng kể khi đeo so với Soundcore Liberty 3 Pro và Sony WF-1000XM3 cồng kềnh và nó nằm dễ dàng hơn trên vành tai của bạn so với Soundcore Life P3 và 1more ComfoBuds Pro.

Bạn vẫn có thể cảm thấy Edifier NeoBuds Pro một chút khi đeo chúng, nhưng nhìn chung, những chiếc tai nghe ANC này đủ thoải mái và nhẹ để đeo trong nhiều giờ. Xếp hạng chống nước IP45 giúp chồi chống mưa nhẹ và bụi.

tai nghe Edifier Neobuds pro tai nghe bluetooth tai nghe tws

Trường hợp này cũng không phải là hoàn toàn mới. So với TWS NB2, Tai nghe Edifier NeoBuds Pro có một phiến kim loại ở giữa và đèn LED màu đỏ rất bắt mắt ở mặt trước, ngay bên dưới nắp. Nó phát xung màu đỏ khi bạn bắt đầu sạc tai nghe trong đó và thậm chí nó còn có hiệu ứng Knight Rider khi bạn mở hộp đựng. Nó chống trầy xước nhẹ và có thể sạc đầy tai nghe ba lần trước khi cần nguồn điện mới thông qua chính USB-C.

tai nghe Edifier Neobuds pro tai nghe bluetooth tai nghe tws

Thời lượng pin khá phức tạp trên Tai nghe Edifier NeoBuds Pro. Tai nghe có thời gian chơi lên đến 8 giờ với một lần sạc trong điều kiện lý tưởng; trên iPhone sử dụng codec AAC và đã tắt ANC qua ứng dụng. Tuy nhiên: bạn sẽ không thường xuyên đạt được thời lượng pin này.

Vì ANC được bật theo mặc định, thời lượng pin chạy trở lại khoảng 5 giờ cho một lần sạc trên iPhone và khoảng 4,5 giờ trên điện thoại Android. Đó vẫn là mức trung bình đối với tai nghe ANC vào năm 2022.

Điều này thay đổi nhiều khi bạn chuyển sang thủ thuật bên của NeoBuds Pro trên Android. Thông qua ứng dụng Android, bạn có thể chọn codec âm thanh LDHC trong ba cài đặt luồng khác nhau. Ở chất lượng cao nhất, nó có thể cung cấp thông tin nhiều hơn ba lần so với một bài hát Spotify - điều này có thể có lợi nếu bạn đang phát các bản nhạc lossless từ điện thoại của mình. Nhưng: pin sẽ cạn trong vòng dưới 2 giờ khi phát nhạc ở âm lượng vừa phải đến to. Bạn thậm chí sẽ không thể hoàn thành danh sách phát nhỏ nhất của mình với nó.

Bạn không có tùy chọn codec trên iPhone và nếu bạn là người dùng Android và chủ yếu sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến như Spotify hoặc YouTube Music, hãy chắc chắn tuân theo cài đặt LDAC thông thường. Nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều pin để sử dụng thường xuyên và khi bạn đọc sau này, chất lượng âm thanh sẽ không có vấn đề gì.

Tai nghe Edifier KIỂM SOÁT VÀ KẾT NỐI

Tai nghe Edifier NeoBuds Pro điều khiển thông qua bảng cảm ứng trên đầu thân cây, phản hồi nhanh chóng với đầu vào của bạn. Chúng hoạt động tốt, ngay cả khi bạn đeo găng tay mỏng! Sơ đồ điều khiển rất đơn giản:

 • Nhấn đúp vào R để phát / tạm dừng nhạc
 • Nhấn đúp vào L để chuyển đổi giữa ANC và Chế độ trong suốt
 • Nhấn ba lần vào R để bỏ qua một bài hát
 • Nhấn ba lần vào L để (bỏ) kích hoạt chế độ trò chơi

Bạn không thể kích hoạt các chức năng thông qua một lần nhấn hoặc bằng cách giữ tai nghe, nghĩa là không thể kích hoạt trợ lý giọng nói, trả lại bài hát hoặc thay đổi âm lượng từ tai nghe. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi các tùy chọn điều khiển hiện có thông qua ứng dụng theo ý thích của mình. Nhạc không tự động tạm dừng khi bạn lấy tai nghe ra và tai nghe Edifier NeoBuds Pro không hỗ trợ kết nối đa điểm - bạn chỉ có thể kết nối với một thiết bị tại một thời điểm.

Kết nối thông thường trên tai nghe Edifier NeoBuds Pro là tốt. Nó có kết nối Bluetooth mạnh mẽ cách thiết bị của bạn tới 8-9 mét, thấp hơn một chút so với mức trung bình, nhưng không có gì đột phá. Tai nghe kết nối và ghép nối nhanh chóng khi bạn lấy chúng ra khỏi hộp đựng. Thật không may, giống như trên Edifier TWS1 Pro, một trong các tai nghe có thể không kết nối ngay lập tức khi bạn lấy chúng ra khỏi hộp - bạn sẽ phải đặt nó vào và lấy ra một lần nữa để kết nối lại.

Một lần nữa, cài đặt codec LDHC làm cho sản phẩm trở nên tồi tệ hơn. Nếu bạn chọn codec; chất lượng phát trực tuyến càng cao thì kết nối Bluetooth càng mỏng manh. Âm thanh bị rớt ra là điều thường xuyên xảy ra giữa thiết bị của bạn và tai nghe và giữa chính tai nghe. Đi bộ 3 mét và kết nối gặp khó khăn. Ít nhất thì khả năng phản hồi của các nút điều khiển là tốt.

CUỘC GỌI, PHIM VÀ TRÒ CHƠI

Thật dễ dàng để thực hiện một cuộc gọi điện thoại với tai nghe Edifier NeoBuds Pro. Giọng nói của bạn nghe rõ ràng, tự nhiên và đủ lớn. Tiếng ồn xung quanh được xử lý tốt - có thể nghe thấy tiếng xe cộ và tiếng nói chuyện nhưng chúng vẫn ở trong nền - giọng nói của bạn nghe to hơn. Như mọi khi, tiếng ồn của gió là một mối đe dọa đối với độ rõ ràng của cuộc gọi. Microsoft Teams, cuộc họp Thu phóng và cuộc gọi điện video cũng có thể dễ dàng thực hiện - với cả những người khác và chính bạn, âm thanh rõ ràng và tự nhiên.

Xem video bằng Edifier thật hoàn hảo, với khả năng đồng bộ hóa hoàn hảo giữa âm thanh và video. Nhờ chế độ độ trễ thấp, chơi game thật dễ chịu: hiệu ứng âm thanh theo sát hành động bạn thấy trên màn hình trong thời gian ngắn và có đủ chi tiết trong âm thanh để nghe thấy tiếng bước chân và tiếng súng xung quanh bạn trong Call of Duty di động - chẳng hạn.

ĐÁNH GIÁ ỨNG DỤNG EDIFIER NEOBUDS PRO

Tai nghe Edifier NeoBuds Pro được hỗ trợ bởi ứng dụng Edifier Connect miễn phí và trong khi một nửa không gian ứng dụng được dành để mua các sản phẩm Edifier khác, nó dễ sử dụng trên cả iPhone và Android. Các tính năng được hỗ trợ là:

 • Kiểm tra tình trạng pin của từng tai nghe và vỏ
 • Chuyển giữa ANC cao, ANC thấp, Chế độ trong suốt và tắt ANC
 • Chọn giữa hai bộ cân bằng: Động và Cổ điển
 • Thiết lập bộ cân bằng tùy chỉnh của riêng bạn
 • (De) kích hoạt chế độ trò chơi
 • Thay đổi các điều khiển để nhấn đúp và nhấn ba lần
 • Thay đổi độ nhạy của vòi

tai nghe Edifier Neobuds pro tai nghe bluetooth tai nghe tws

Nếu bạn là người dùng Android, bạn cũng được xem các chức năng khác:

 • Thay đổi chất lượng luồng codec LDAC (mặc định 48K / 44.1K; tùy chọn 96K yêu cầu khởi động lại tai nghe và giảm cường độ kết nối)
 • Thay đổi tốc độ bit tối đa LDHC (mặc định 400kbps, 560kbps và 900kbps khả dụng)

Việc chuyển đổi giữa các tốc độ phát trực tuyến trên Android hơi chậm và rườm rà, khó có thể so sánh trực tiếp các hiệu ứng trên âm thanh. Mặt khác, ứng dụng rất dễ hiểu và các tính năng của nó là những bổ sung xứng đáng, đặc biệt nếu bạn yêu thích âm thanh. Thật tiếc khi bạn không thể thêm nhiều tùy chọn điều khiển hơn vào tai nghe.

ANC NOISE CANCELLING TEST OF NEOBUDS PRO

Theo mặc định, tai nghe Edifier Edifier NeoBuds Pro chỉ có hai cài đặt ANC từ tai nghe: ANC bật và Chế độ trong suốt. Tuy nhiên, bạn có thể chuyển đổi chức năng ANC từ ứng dụng, thay đổi "ANC cao" thành "ANC nhẹ" và "ANC tắt". Ví dụ: chọn Tắt ANC và bạn sẽ chuyển đổi giữa tắt ANC và Chế độ trong suốt từ tai nghe.

Điều này cũng có nghĩa là bạn phải mở ứng dụng để thay đổi lại điều này.

Chất lượng ANC: Tất nhiên, cài đặt ANC cao được sử dụng chủ yếu cho bài đánh giá này và HURRAY: Edifier NeoBuds Pro vẫn là một trong những tai nghe ANC tốt nhất trên thị trường vào năm 2022. Chức năng này không chỉ giảm âm lượng tiếng ồn xung quanh bạn , nhưng loại bỏ hoàn toàn một số âm thanh. Đài phát thanh nền trong văn phòng của bạn, giao thông mà bạn có thể nghe thấy khi cửa sổ đang mở, tiếng nói chuyện gần đó: chúng mờ dần hoặc biến mất với Edifier này, ngay cả khi bạn không phát nhạc. Đưa những chồi này vào ngay lập tức giúp đầu bạn được nghỉ ngơi. Lộng lẫy.

Chất lượng của chế độ trong suốt: Chế độ trong suốt / Môi trường xung quanh cũng hoạt động rất tốt. Nó ngay lập tức tạo ra những âm thanh sáng hơn vào những thời điểm bạn cần mà không cần chuyển tiếp tất cả các âm thanh hoặc làm cho các âm cao trở nên quá kim loại.

Khi tần số trung - cao được đưa qua, bạn có thể theo dõi cuộc trò chuyện và xác định vị trí các phương tiện lân cận bằng âm thanh lốp của chúng. Hiệu ứng này dừng khi bạn đang phát nhạc ở âm lượng vừa phải - hoặc lớn hơn.

Giảm tiếng ồn của gió: Mặc dù Edifier không nhận được nhiều tiếng ồn của gió như hầu hết các loại tai nghe nhét tai ANC khác, nhưng các rìa sáng hơn của tiếng ồn gió vẫn cản trở âm nhạc của bạn. Nếu bạn muốn loại bỏ hoàn toàn điều này, bạn phải chọn chế độ ‘ANC off’ từ ứng dụng, bạn không thể nhanh chóng chuyển sang chế độ này từ tai nghe.

Thậm chí vào năm 2022, tai nghe Edifier Edifier NeoBuds Pro có khả năng khử tiếng ồn ANC mạnh nhất mà bạn có thể tìm thấy trên tai nghe không dây.

CHẤT LƯỢNG ÂM THANH CỦA EDIFIER NEOBUDS PRO

tai nghe Edifier Neobuds pro tai nghe bluetooth tai nghe tws

Vậy làm thế nào để tai nghe ANC không dây Edifier NeoBuds Pro phát ra âm thanh vào năm 2022, trước sự cạnh tranh ngày càng nhiều và mới hơn? Rất đơn giản: rực rỡ.

Giống như nhiều loại tai nghe nhét tai ANC, NeoBuds Pro có âm trầm nặng. Âm trung trầm bắn ra những tiếng đập mạnh, và âm trầm phụ chìm sâu và ầm ầm dữ dội. Nhiều âm trầm được xử lý một cách dễ dàng và ngay cả trong những bài hát đông người, mọi giai điệu đều có cảm giác dày và sâu. Mọi thứ có thể trở nên khó chịu một chút trong các điệu nhảy, techno hoặc hip-hop hỗn hợp không tốt, nơi âm trầm có thể quá nặng. Đổi lại, thật tuyệt khi âm trầm cũng có thể nhẹ nhàng trong các bài hát dễ nghe hơn.

Ở âm trung, âm trung thấp hơn như trống và âm điện tử tối hơn được tăng cường một chút và giúp mang lại cho Edifier một âm thanh ấm áp và dễ chịu. Các âm trung tâm như guitar và chơi piano cũng có âm trầm ấm tinh tế, nhưng có vẻ tự nhiên.

Chuyển sang âm bổng, giọng nam và nữ cao hơn có thể nghe hơi kim loại lúc đầu. Đó là cảm giác sẽ không kéo dài lâu, vì âm trung và âm cao tạo ra sự cân bằng tuyệt vời. Từ mức tăng âm lượng vừa phải, giọng hát có trọng tâm và chuyển tiếp trong âm nhạc: chúng có độ hiện diện tốt và đủ chỗ cho âm thanh bùng phát cao hơn, nhưng không bao giờ nghe quá sắc nét. Bạn sẽ không tìm thấy các nốt hoặc đỉnh cao khắc nghiệt trên Edifier.

Mức độ chi tiết cũng rất ấn tượng. Âm trung trầm và âm trầm phụ thiếu một chút kết cấu, nhưng có nhiều không gian và sự tách bạch ở tất cả các tần số. Ngay cả trong những bản nhạc có trọng tâm thấp hơn như các tác phẩm của Leonard Cohen hay Lana del Rey, giọng trầm của họ vẫn được tách biệt hoàn hảo khỏi các nhạc cụ. NeoBuds Pro có âm trường vừa phải và các nhạc cụ chủ yếu xuất hiện ở bên trái và bên phải của bạn thay vì xung quanh bạn - nhưng đặc biệt khi kết hợp với tính năng khử tiếng ồn chủ động, âm nhạc sẽ khiến bạn đắm chìm. Nó ở khắp mọi nơi, nó ấm áp nhưng không quá nhiều, và nó hấp dẫn với chiều sâu của nó.

Khi bạn chuyển sang bộ cân bằng Cổ điển từ ứng dụng, âm trầm giảm gần hết sức mạnh và một số độ sâu của nó, đồng thời âm trung và âm cao được điều chỉnh nhiều hơn một chút. Đó là một âm thanh ít năng lượng hơn, thân thiện hơn.

Cuối cùng, điều gì sẽ xảy ra khi bạn thay đổi codec trên Android? Chà, cài đặt codec LDHC cao hơn thực sự làm cải thiện chất lượng âm thanh; nói riêng. Ngay cả trong các bản nhạc đông đúc, các nhạc cụ được tách biệt với nhau tốt hơn và được định vị chính xác hơn. Đặc biệt trong các thể loại cổ điển và nhạc cụ, các nhạc cụ trung có kết cấu nhiều hơn. Nhưng như đã viết trước đây - nó có giá cao, với kết nối Bluetooth khó khăn và thời lượng pin nhanh chóng cạn kiệt.

Thay vào đó, bạn có nên thay đổi cài đặt codec LDAC 48K thành 96K không? Chà, không - cái sau cho thấy sự biến dạng mệt mỏi ở một số tần số trung bình mà bạn sẽ không nghe thấy trong cài đặt tiêu chuẩn. Với thời lượng pin, kết nối yếu và biến dạng như vậy, cuối cùng cài đặt codec chỉ là mánh lới quảng cáo.

Thật hạnh phúc, không có gì sai khi để âm thanh không giám sát trên tai nghe Edifier Edifier NeoBuds Pro. Với âm trầm mạnh mẽ, ấm áp và sự cân bằng tốt giữa âm bổng và dễ nghe, bạn luôn cảm thấy thích thú khi nghe những âm thanh này.

Bài viết liên quan:

Bảng giá Top Loa máy vi tính Edifier

Loa Edifier là thương hiệu loa bluetooth máy tính khá phổ biến hiện nay. Giá loa Edifier được chia làm các phân khúc khác nhau như dòng R chủ yếu phục vụ nhu cầu nghe nhạc trung bình, dao động từ 2 triệu đến 3 triệu đồng. Có thể kể đến một số mẫu như R1855DB, R1700BTs, R1280DBs. Phân khúc cao cấp hơn là dòng S dao động từ 6 triệu đến 12 triệu, như là loa 2.1 S360DB, hay loa S2000 MK3 và S3000 Pro. Sau đây, hãy cùng Phương Linh Audio điểm lại top 5 sản phẩm loa Edifier...

Loa Edifier R1855DB hướng dẫn sử dụng

Edifier R1855DB là mẫu loa bluetooth máy tính tốt nhất hiện nay trong phân khúc giá tầm 2 triệu đồng. Loa vi tính thay thế các thương hiệu như Bose, Sony, hay Microlab. Phương Linh Audio là cửa hàng chính hãng thương hiệu Edifier tại Hải Phòng, khách hàng có thể qua trải nghiệm tất cả những mẫu loa và tai nghe Edifier mới nhất hiện nay. Tham khảo : Edifier R1855DB Loa không dây bluetooth Loa vi tính Công suất 70W HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LOA EDIFIER R1855DB PHỤ KIỆN TRONG HỘP Phụ kiện trong hộp gồm có - Loa chủ động (active speaker) - Loa...

Balanced Armature Drivers tích hợp trong tai nghe true wireless có ưu điểm gì?

Balanced Armature Drivers. Trong các thiết bị tai nghe hay loa đều có nhiều loại linh kiện nhỏ hoạt động cùng nhau, để mang lại tốt nhất đáp ứng cho nhu cầu người dùng. Và driver là thành phần được đánh giá là quan trọng nhất, quyết định đến chất lượng âm thanh. Trong bài viết, chúng tối muốn giới thiệu với các bạn về Balanced Armature Drivers (gọi tắt là BA drivers), một trình điều khiển bên trong các thiết bị âm thanh trong đó có tai nghe bluetooth. 1. Balanced Armature Drivers là gì? Driver là thiết bị loa nhỏ,...

Hi-res Audio Wireless là gì?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện một số tai nghe true wireless có chuẩn Hi-res Audio Wireless ví dụ như Edifier Neobuds Pro hay Sony WF-1000XM4. Vậy những tai nghe bluetooth đó có ưu điểm gì ? Có nên mua loại tai nghe có Hires Audio Wireless hay không ? Hãy cùng Audioplus tìm hiểu những kiến thức về các sản phẩm có Hires Audio Wireless trong bài viết dưới đây. HI-RES AUDIO WIRELESS LÀ GÌ? HI-RES AUDIO, cụ thể là HIGH-RESOLUTION AUDIO - ÂM THANH ĐỘ PHÂN GIẢI CAO, là tập hợp của xử lý kĩ thuật số và định dạng...

Hướng dẫn sử dụng Edifier Neobuds Pro

Thiết kế Edifier Neobuds pro có 1 nút chức năng, nằm phía trong hộp sạc, và 1 dải led đỏ chỉ thị nằm phía trước. Nút chức năng có thể thực hiện các tác vụ như là bật chế độ sẵn sàng kết nối bluetooth, reset lại tai nghe và hộp sạc. Dải led phía trước thể hiện phần trăm pin, trạng thái kết nối bluetooth hay reset. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn các bước kết nối cơ bản, điều khiển của tai nghe Edifier Neobuds pro. 1. KẾT NỐI BLUETOOTH EDIFIER NEOBUDS PRO Giữ nút chức năng tầm...

Hướng dẫn kiểm tra điện thoại hỗ trợ bluetooth codec gì?

Hiện nay, trên thị trường bắt đầu xuất hiện một số tai nghe true wireless có chuẩn Hi-res Audio Wireless, như Sony WF-1000XM4 hay Edifier Neobuds Pro. Điều kiện đầu tiên là điện thoại, nguồn phát nhạc hỗ trợ Bluetooth Codec cũng theo chuẩn Hi-res Audio Wireless. Bạn có thể kiểm tra theo các bước dưới đây. 1.Iphone, Ipad chỉ hỗ trợ cao nhất ở mức AAC Advanced Audio Coding (AAC), là phương thức tiêu chuẩn dành cho việc nén các dữ liệu âm thanh kỹ thuật số. Đây cũng là phương thức truyền tải miễn phí được Youtube và Apple sử dụng. Những người sử dụng iPhone...

Đánh giá loa Edifier S350DB

EDIFIER đã phát hành loa Bluetooth 2.1 chất lượng cao, S350DB, tiếp tục thiết kế cổ điển. Được trang bị hộp vệ tinh chất lượng cao và loa siêu trầm 8 inch, hỗ trợ Bluetooth 4.1 aptX và là một sản phẩm đa năng. Cho dù được sử dụng để nghe nhạc, làm loa máy tính để bàn hay loa đa phương tiện trong phòng khách nhỏ, thì đều có hiệu suất âm thanh tuyệt vời. Phù hợp với những người dùng có yêu cầu riêng về chất lượng âm thanh. Dòng Edifier S có lịch sử lâu đời và được thành lập...

Đánh giá loa Edifier R1700BT

Phải công nhận rằng Loa Bluetooth Edifier R1700BT là một sự lựa chọn hoàn hảo để cho ra chất lượng nhạc tốt nhất mà bạn từng nghe. Bạn đang tìm kiếm loa bookshelf sử dụng nghe nhạc hàng ngày, trong các buổi tiệc nhỏ hoặc một hệ thống âm thanh vừa đủ cho tivi phòng khách thì R1700BT có thể đáp ứng một cách tốt nhất các yêu cầu đó. Các tùy chọn ít tốn kém hơn của Edifier tốt hơn nhiều so với mức giá của chúng. Sản phẩm hiện đang có sẵn tại cửa hàng, các bạn hãy qua...

Chủ đề Hot Chủ đề Hot

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng