Hướng dẫn kết nối loa Edifier MS50A với iPhone qua Apple Airplay

Edifier MS50A là mẫu loa bluetooth đầu tiên của hãng có thết kết nối Wifi để phát nhạc trực tiếp. Ngoài ra, loa active MS50A còn khả năng kết nối với nhau để tạo hệ thông phát nhạc đồng thời, tạo không gian âm thanh stereo sống động. Điều khiển điểm chạm mặt trên loa là ưu điểm, đồng thời có khả năng kết nối Alexa hoặc Airplay để phát nhạc từ iPhone hay iPad và Macbook cực kì dễ dàng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LOA EDIFIER MS50A

Hướng dẫn sử dụng loa Edifier MS50A

1. ĐIÊU KHIỂN LOA EDIFIER MS50A

1. Chuyển đổi chế độ:
  Chạm 1 chạm: chuyển đổi chế độ âm thanh (chuyển đổi giữa wifi và bluetooth)
  Chạm và giữ trong 3 giây:
                                            - Kết nối wifi mới (Chế độ Wi-Fi)
                                            - Ghép nối Bluetooth mới  (Chế độ Bluetooth)

2. Chuyển về bài trước

3. Chuyển sang bài tiếp theo

4. Dừng / phát nhạc

   Chạm và giữ trong 6s: reset factory loa

5. Bật / tắt / Im lặng

    Chạm 1 lần : Tắt tiếng /  Bật tiếng

   Chạm và giữ 1.5s : Tắt / bật loa

6. Lướt ngược chiều kim đồng hồ: Giảm âm lượng

7. Lướt chiều kim đồng hồ: Tăng âm lượng

2. KẾT NỐI EDIFIER MS50A với WIFI

1. Tải ứng dụng “Edifier Home” xuống điện thoại hoặc máy tính bảng tương thích từ App Store / Google Play Store.

2. Khi bật nguồn lần đầu tiên, loa này sẽ tự động vào chế độ kết nối Wi-Fi (đèn LED trắng nhấp nháy nhanh). Để thiết lập lại kết nối Wi-Fi, nhấn nút “…” để chuyển sang chế độ Wi-Fi (đèn LED trắng), sau đó nhấn và giữ nút “…” trong 3 giây để vào lại chế độ kết nối Wi-Fi.

3. Mở Ứng dụng Edifier Home, làm theo hướng dẫn để thêm thiết bị và kết nối loa với mạng

4. Sau khi kết nối, đèn LED trắng sẽ sáng ổn định.

3. KẾT NỐI EDIFIER MS50A QUA AIRPLAY VỚI IPHONE

Sau khi đã kết nối thành công loa với mạng WIfi, các bạn đã có thể bật nhạc trên iPhone, thiết bị sẽ cho phép lựa chọn thiết bị phát nhạc là loa Edifier MS50A. Những lần sau đó loa sẽ tự động đăng nhập wifi và kết nối AirPlay cực kì tiện lợi.

Video hướng dẫn kết nối loa Edifier MS50A với Iphone 14Pro max qua AirPlay

Bài viết liên quan:

Cách kết nối loa Bluetooth với điện thoại Android và iPhone đơn giản, chi tiết

Loa Bluetooth là một thiết bị điện tử hữu ích, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, bao gồm tăng cường âm lượng, tính di động và tiện lợi. Để kết nối loa Bluetooth với điện thoại Android hoặc iPhone, bạn cần bật Bluetooth trên cả hai thiết bị, sau đó tìm và kết nối loa Bluetooth với điện thoại.

Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi nào khi kết nối loa Bluetooth với điện thoại, bạn có thể tham khảo hướng dẫn khắc phục lỗi trong bài viết.

Hướng dẫn sử dụng tai nghe Edifier W240TN

Tai nghe Edifier W240TN là mẫu tai nghe bluetooth chống ồn chủ động mới nhất của hãng. Thiết kế cực kì nhỏ gọn, tối giản và với mức giá cực kỳ hợp lí, tai nghe không dây được tích hợp nhiều công nghệ mới hiện nay. Bluetooth 5.3 mới nhất đảm bảo chất lượng kết nối ổn định và nhanh với điện thoại. Khả năng khử ồn đàm thoại hiệu suất cao, chế độ chơi game, và thời lượng pin cực kì ấn tượng chính là điểm nhấn so với những mẫu tai nghe flagship của Sony, JBL hay samsung...

Loa Edifier R1280DBs hướng dẫn sử dụng

Edifier R1280DBs là mẫu loa bluetooth vi tính có đầy đủ tính năng và chất âm nên mua trong giá tầm 2 triệu đồng. Loa máy tính thay thế các thương hiệu như Bose, Sony, hay Microlab. Phương Linh Audio là cửa hàng chính hãng thương hiệu Edifier tại Hải Phòng, khách hàng có thể qua trải nghiệm tất cả những mẫu loa và tai nghe Edifier mới nhất hiện nay. Tham khảo: Edifier R1280DBs - Loa Edifier không dây bluetooth - Loa vi tính Công suất 42W HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LOA EDIFIER R1280DBs PHỤ KIỆN TRONG HỘP LOA R1280DBs   Phụ kiện trong hộp loa EDIFIER...

Chủ đề Hot Chủ đề Hot

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng